Trang nhất » Tin Tức » Nhịp sống học đường

Xúc động bộ ảnh về chữ Hiếu với ông bà của thầy Khắc Hiếu

Thứ năm - 31/10/2013 15:56
Đừng vì giận dỗi mà nặng nhẹ với ông bà, đừng vì vô tâm mà lãng quên thế hệ đi trước…

Mới đây, Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã cho ra đời bộ ảnh nói về những người ông, bà trong gia đình, tôn vinh sự hi sinh của thế hệ đi trước và cảnh tỉnh lớp trẻ trong thái độ ứng xử với người bề trên.

Trước đó, thầy giáo Khắc Hiếu cũng đã thực hiện nhiều bộ ảnh đẹp, ý nghĩa về chủ đề tình cảm gia đình, chữ Hiếu với cha mẹ và bảo vệ quyền trẻ em.

Anh cho biết, bộ ảnh là tâm huyết của mình và ê-kíp, nhằm truyền thông tới giới trẻ và toàn xã hội, nâng cao ý thức quan tâm tới người già.

Bộ ảnh xúc động về chữ Hiếu với ông bà của thầy Khắc Hiếu
 

“Người già là người dễ bị tổn thương, là những người không còn nhiều thời gian nữa. Họ đã dành cả sức khỏe, thời gian, tâm trí trong cuộc đời mình cho cháu cho con. Nhưng ngược lại, họ là những người dễ bị tuổi trẻ lãng quên và bỏ rơi nhiều nhất.

Vì khoảng cách của thế hệ, con cháu dễ bực bội, cáu gắt với người già. Tuổi trẻ dễ xem tuổi già là một gánh nặng, là sự phiền phức, là những người hồ đồ ốm yếu. Nhưng ta không nhận ra rằng: họ đau ốm là vì tuổi trẻ sức khỏe của họ đã dành cho con cháu, họ lú lẫn hay quên và vì đã dành trí tuệ cả đời để lo nghĩ cho cháu con.

Hai tiếng “gia đình” không chỉ có cha mẹ, con cái, anh chị em, mà còn có ông bà. Đừng bỏ rơi họ vì đó là những người đáng để ta trân trọng nhất. Hãy cùng nhau và cùng cha mẹ của mình hiếu kính ông bà, kẻo ta không còn kịp nữa…”, Thạc sĩ Khắc Hiếu chia sẻ.

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm
 

Mai Châm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn

 

Video

Loading the player...

Hình ảnh

Ứng dụng tiện ích

Thông tin cần biết

Liên kết website

Thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Hôm nayHôm nay : 21

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 993

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 101108

may loc nuoc
thi cong QC
Bluesky